Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa

The Scent of Time (2023)

Trạng thái:
Hoàn Tất (30/30) Vietsub
Đạo diễn:
Bạch Vân Mặc
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
30
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Tình Cảm
Diễn viên:
Châu Dã, Vương Tinh Việt, Trương Dật Kiệt, Bành Sở Việt, Triệu Tinh, Bành Tiểu
( 8.0 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa

Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa - The Scent of Time 2023 là một bộ phim Việt Sub Thuyết Minh kể về câu chuyện của Hoa Thiển, con gái của Tể tướng đương triều. Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng trong việc cầm kỳ thi họa, Hoa Thiển thu hút lòng người. Tuy nhiên, bên trong cô lại có một tâm địa hống hách, ngang tàng và khó chịu, khiến mọi người xung quanh không có thiện cảm đối với cô.

 

Hoa Thiển đã từ lâu yêu Trọng Dạ Lan, vị vương gia trúc mã, nhưng không dám thổ lộ tình cảm của mình. Trọng Dạ Lan nhầm Hoa Thiển là Mục Dao và đã yêu và cưới cô làm vợ. Tuy nhiên, khi Mục Dao xuất hiện, thái độ của Trọng Dạ Lan đã thay đổi. Hoa Thiển nhận ra rằng dù cô có tâm cơ và ác độc đến mức nào, cô cũng không thể chiếm được trái tim của Trọng Dạ Lan nữa. Vì vậy, cô quyết định thay đổi tính cách của mình để tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn.

 

Cuộc sống của Hoa Thiển bước sang một trang mới khi cô tiến cung và gặp Trọng Khê Ngọ, huynh đệ ruột của Trọng Dạ Lan. Với tính cách ngoan ngoãn, biết nghe lời và hành xử đúng mực, Hoa Thiển đã lấy lòng Thái hậu và Trọng Khê Ngọ. Trọng Khê Ngọ cũng có tình cảm với Mục Dao và muốn chia rẽ đôi uyên ương. Từ một đồng minh, Trọng Khê Ngọ dần dần yêu Hoa Thiển một cách sâu đậm mà không hề hay biết. Anh luôn cho rằng mọi việc anh làm đều vì muốn tốt cho Hoa Thiển và muốn đưa cô lên ngôi vị cao nhất trong hậu cung. Nhưng thực tế là anh khiến cô phải hy sinh cả gia tộc của mình.

 

Bên cạnh Hoa Thiển còn có Hoa Nhung Châu, người cô chỉ xem là tiểu đệ. Tuy nhiên, không ngờ rằng Hoa Nhung Châu lại yêu thương cô và sẵn sàng làm chỗ dựa, hy sinh cả tính mạng để cứu cô. Anh là một người đàn ông thâm tình, không có tiền bạc, quyền lực hay địa vị, nhưng anh có thể cho cô ngồi ở vị trí duy nhất trong trái tim, điều mà Trọng Khê Ngọ không thể làm được.

 

Giữa hai sự lựa chọn, một Trọng Khê Ngọ sẵn sàng làm mọi thứ vì muốn tốt cho Hoa Thiển và một Hoa Nhung Châu có thể hy sinh cả tính mạng cho cô, Hoa Thiển sẽ chọn ai? Hãy cùng đón xem bộ phim để biết kết quả cuối cùng!

xem phim Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa vietsub, phim The Scent of Time vietsub, xem Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Scent of Time ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa tap cuoi, The Scent of Time vietsub tron bo, review Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa netflix, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa wetv, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa phimmoi, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa youtube, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa dongphym, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa full, The Scent of Time online, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa Thuyết Minh, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên HoaVietsub, Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa Lồng Tiếng

Phim đề cử